Enter your keyword

Cơ sở vật chất

Học viện Thiết kế Hoa Lan một đơn vị đào tạo thiết kế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, luôn cập nhật những xu hướng mới của thời đại, Học viện Thiết kế Hoa Lan sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Học viện Thiết kế Hoa Lan chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ phục vụ cho các chuyên ngành thiết kế và công nghệ phầm mềm.

 

 

 

 

 

 

Phòng lý thuyết Đặt tiêu chí chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu mỗi lớp học lý thuyết chỉ từ 3 đến 5 người. Với không gian không quá rộng nhưng rất yên tĩnh, hệ thống điều hòa không khí, Tivi 50 inches phục vụ cho các buổi học lý thuyết, chiếu phim tư liệu

 

Phòng thực hành mỹ thuật
Thiết kế độc đáo, tinh tế cùng những gam màu sắc nổi bật, được trang bị đầy đủ bút vẽ, màu vẽ, hình khối, khơi dậy trí tưởng tượng và óc sáng tạo cho các bạn học viên.

 

Phòng cắt may
Không gian rộng rãi, thoáng mát, máy móc thiết bị hiện đại các bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những bộ trang phục ấn tượng, quyến rũ.

 

Phòng máy tính
Phòng máy với hệ thống máy Mac, cấu hình cao, màn hình lớn, đường truyền thông rộng, không gian học tập thoải mái

 

Phòng thực hành nhiếp ảnh
Trang thiết bị tối tân phục vụ các giờ học nhiếp ảnh chuyên nghiệp, hệ thống đèn chiều flash, phông nền tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội tiếp cận với công nghệ hiện đại.
Một góc thư giãn, café, trò chuyện của các bạn học viên sau những giờ học miệt mài, hăng say
Góc trưng bày sản phẩm thiết kế thời trang của học viên