Enter your keyword

Dựng phim kỹ thuật số

Xem bởi

Showing all 3 results

0

Khóa học dựng phim – xử lý video chuyên nghiệp Adobe Premiere

12.900.000 
3 tháng

Được đào tạo kiến thức, kỹ năng về góc máy, khuôn hình, cỡ cảnh, bố cục hình ảnh, phối hợp giữa các khuôn hình, cỡ cảnh, các động tác khi quay phim và trang thiết bị làm phim. Đồng thời học viên nắm vững cấu trúc của một bộ phim ngắn, lên ý tưởng, cách viết kịch bản phân cảnh phim và phương pháp thương mại hóa kịch bản này tại các đài truyền hình, các hãng phim, công ty truyền thông.

0

Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn

12.900.000 

Được đào tạo đế sử dụng phần mềm chuyên nghiệp Adobe Premiere xử lý hậu kỳ cho ngành công nghiệp phim ảnh. Nhiệm vụ chính của công cụ là cắt dựng, hiệu chỉnh màu sắc, biên tập và xử lý nội dung video số. Các công cụ hiệu chỉnh âm thanh và màu sắc trong phim. Và các loại định dạng và kích thước tiêu chuẩn của phim ảnh.

0

Khóa học dựng phim kỹ thuật số

52.900.000 
18 tháng Trí Dũng

Được đào tạo các kiến thức về phim ảnh số, xây dựng cốt truyện, viết kịch bản, quay video, dựng phim, xử lý kỹ xảo, âm thanh và xuất các định dạng video. Quy trình sản xuất phim (Film Making) và thực hiện được các dự án như: Trailer phim, phim ngắn, ca nhac, phim giới thiệu doanh nghiệp hay phim quảng cáo. Và thực hiện các dự án phim ngắn, ca nhạc hay phim quảng cáo.