Enter your keyword

post

Vui Trung thu cùng Hoalanstudies

Vui Trung thu cùng Hoalanstudies

Buổi tối ngày 13/9, Học viện thiết kế Hoa Lan đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” đồng thời cũng là buổi lễ tốt nghiệp cho các học viên khóa thiết kế thời trang khóa học 2018-2019.

Trung thu là tết đoàn viên, với ý nghĩa đó, Học viện thiết kế Hoa Lan đã tổ chức đêm hội để gắn kết các thế hệ học viên, các học viên ở chuyên ngành khác lại với nhau. Sự kiện này thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người ở trong và ngoài học viện. Không chỉ là một bữa tiệc Trung Thu thông thường với tiết mục văn nghệ và sự kiện phá cỗ, các khán giả đến với “Đêm hội trăng rằm” còn được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đầy ấn tượng nằm trong đồ án tốt nghiệp của các học viên học ở Hoa Lan. Những bộ trang phục được đầu tư hết sức tỉ mỉ và công phu. Có thể kể tới bộ trang phục lấy ý tưởng từ hoa lưu ly yêu kiều thanh lịch của Nguyễn Thị Thư, bộ trang phục dạo phố lấy hình tượng hoa đồng tiền đầy nữ tính của Nguyễn Thị Hồng Hạnh. Nếu ưa thích sự cá tính pha trộn nét nữ tính thì bộ trang phục lấy ý tưởng từ chuồn chuồn của Nguyễn Thị Ngọc Ánh chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Ngoài ra, buổi lễ còn tổ chức cuộc thi trang trí mâm ngũ quả Trung Thu với giải nhất thuộc về đội “Tết đoàn viên”. Các loại hoa quả thông thường qua những bàn tay nghệ sĩ của các học viên ở Hoa Lan đã trở thành mâm ngũ quả phá cách độc đáo nhưng vẫn giữ được nét truyền thống cổ xưa. Phần sau của đêm hội trung thu là lễ tặng qùa sinh nhật cho các học viên có ngày sinh nhật trong tháng 6, 7, 8, 9. Một số hình ảnh của “Đêm hội trăng rằm”:

Bài tốt nghiệp của học viên

Bài dự thi trang trí mâm ngũ quả của đội Hawaii.

Mâm cỗ trung thu của đội Trở về tuổi thơ.

Nguyễn Thị Thư với bộ sưu tập trang phục dạ hội dành cho nữ độ tuổi 18-25 lấy ý tưởng từ hoa lưu ly.

Tiết mục hát “Người lạ ơi” thể hiện bởi Trần Trung và Văn Linh.

Bộ trang phục lấy ý tưởng bạch trinh biển của Phạm Thị Kiều Trinh.

Chưa có bình luận

Trả lời

Your email address will not be published.